Giơi thiệu về class rune Wizard

Không được hạnh phúc như đứa con lai (magic) giữa chủng tộc dark – night và nữ phù thủy bóng tối xinh đẹp, được sinh ra trong gấm lụa nơi vùng đất lorencia yên bình, Rune wizard mang trong mình một nửa dòng máu yêu tinh, cha cô là một Quý tộc của lãnh địa Arka xứ Aristocrat, còn mẹ cô là một yêu tinh trong vùng tử địa Pháo đài sói.

 

Mối nhân duyên tưởng chừng như không bao giờ sảy ra ấy đã sản sinh ra cô, từ lúc cô sinh ra cũng là lúc cô hứng chịu mọi sự hắt hủi của quê hương cha và mẹ.  không chấp nhận một đứa con như cô và cả tử địa pháo đài sói cũng không thể chấp nhận dòng máu cha cô bởi hai nơi là hai chiến trường chưa bao giờ có hòa bình.

Đưa cô về vùng cấm địa pháo đài sói. cha mẹ cô phải đối mặt với án tử hình.

còn về Xứ Aristocrat. cha cô đã phải bán hết gia tài chỉ để đảm bảo giữ lại được mạng sống. Tuy nhiên cha mẹ cô và cô bị đầy vào vùng đất Kubera. nơi mỏ than hòa quyện kim cương để khai mỏ.

Cuộc sống tuy khổ cực nhưng cô luôn được che chở bởi tình thương của cha và mẹ tại ngôi làng Iria gần đó.

Những năm tháng hòa bình chẳng kéo dài được bao lâu, khi đội quân Lemurian dòm ngó mỏ kim cương và tiến hành xâm lược.

Cha mẹ cô cùng các cư dân làng Iria đã kiên cường chống trả quyết liệt. nhưng lực lượng kẻ ngoại xâm quá manh. họ đã phải hi sinh và mỏ kim cương kubera đã rơi và tay đội quân Lemuria ác độc.

Khi đội quân hoàng gia đến cứu, họ đã đến trễ, ngôi làng đã rơi vào tay quân đội Lemurian. nhưng rune wizard đã may mắn được cứu thoát bởi SirBeng, người chỉ huy trận đánh lúc bấy giờ, cô được đưa về vùng đất Noria và được truyền lại pháp thuật của Tộc phù thủy bảo vệ sứ Lorencia và những kỹ năng chiến đấu cùng ma pháp bất diệt do các yêu tình vùng Pháo đài sói truyền dạy.

Từ một đứa con lai không ai công nhận, Rune wizard đã kiên cường tôi luyện, và cô đã được công nhận tài năng cũng như phảm giá của mình, và xếp hàng thứ 9 trong tụ nghĩa sảnh lục địa MU.

  1. Thông tin về nhân vật RuneWizard
  • Nơi xuất thân: Ngôi làng Noria
  • Rune Wizard có thể lớn mạnh bằng cách săn bắn quái và làm các nhiệm vụ tại thánh nữ noria

2. Các bước trưởng thành của Rune wizard

Rune wizard cũng vẫn phải làm các nhiệm vụ 150. 220 để thay đổi về hình dạng cũng như tên gọi của mình.

 

Default state

Rune Wizard

Rune Wizard

2nd shift

Runespell Master

Rune Spell Master

Third shift

Grand Runmaster

Grand Rune Master

 

3. Các skill mà rune sử dụng

Các kỹ năng kế thừa từ chủng tộc phù thủy

Các kỹ năng riêng

4. Các trang bị của rune

 

5. Các set đồ của rune

Rune có thể mặc chung với darkwizard set vải thô.,nhân sư, set ma thuật.