Kết Quả Cuộc Đua Top FanMu Và Công Cuộc Update Từ SS15 lên SS16 Của FanMu

Xin chào ae FanMu.
Trước tiên xin cám ơn các ae đã cùng FanMu đã trải qua 1 tháng đua top cực kỳ vất vả, quá trình khổ  luyện vất vả ngày đêm cầy kéo canh me với bao song gió đầy áp lực từ mọi phía vẫn mặc kệ, không có thời gian tham gia sự kiện, săn ngọc, săn đồ…
Thiếu thốn mọi thứ cuối cùng cũng đến ngày hôm nay thì cũng đã có thể nghỉ ngơi rồi, bắt đầu một bước ngoặc sang 1 giai đoạn mới nhẹ nhàng và khỏe hơn. Giờ đây các bạn có thể an tâm đi kiếm đồ, săn ngọc, tham gia các sự kiện.
Trong quá trình ròng rã 1 tháng trời qua. FanMu cũng thấy được sự vất vả, khổ cực đầy thiếu thốn và khó khăn của các bạn trong suốt thời gian qua. FanMu cũng đang trong quá trình tiến hành nhiều thay đổi và bổ sung thêm các tính năng, event hoạt động phong phú hơn trong giai đoạn sắp tới.
Sắp tới BQT xin thông báo sẽ update từ ss15 lên ss16 vào đầu tháng 12 này. Mọi công việc đã chuẩn bị xong. Sẽ có những chính sách cực tốt cho các bạn đang chơi và cho new member sắp tới. Mong các bạn sẽ cố gắng tiếp tục cùng chiến đấu cùng FanMu.
Các sự kiện mới và chức năng mới sẽ được update vào đầu tháng 12, hứa hẹn thêm nhiều chức năng thú vị cho cộng đồng FanMU.
Sau đây là kết quả của công cuộc đua top tháng vừa qua:

Top All Class

Phú Hộ

Top Guild

Top Class