P9- Vùng đất Raklion

Truyền thuyết P9: Vùng đất Raklion

Hơn ngàn năm trước, vị pháp sư vĩ đại Etramus, người đã phong ấn Kundun đang canh giữ vùng đất phong ấn ở Ketthotum và chuyên tâm nghiên cứu phép thuật. Trong bản nghiên cứu của đại pháp sư, ông phát hiện ra Secromicon, một kim loại bất diệt và ông đã tạo ra viết ra bí kíp phép thuật từ Secromicon. Với quyết tâm dù có mất đi sinh mệnh của mình, ông phải truyền đạt cho đời sau tri thức của mình.

Nhưng vào khoảng năm 18, Moldon Gaion đã phản bội Etramus, giành lấy bí kíp của ông để giải phong ấn cho Kundun. Cuối cùng đại pháp sư Etramus đã hy sinh thân mình để ngăn cản Gaion. Những kẻ phản bội tất cả đều đã chết và phong ấn Kundun vẫn còn hiệu lực nhưng bí kíp phép thuật Secromicon từ đó đã bị thất lạc, không ai biết đến tung tích của bí kíp này. Dù secromicon đã thất lạc nhưng vùng đất phong ấn Ketthotum vẫn được bảo vệ, giữ gìn bởi hậu duệ trung thành của Etramus cho đến bây giờ.

Vào khoảng năm 1020, Lemulia dựa vào thế lực của Antonias, một kẻ đầy tham vọng và mê muội để xâm chiếm Ketthotum, vùng đất vốn được giữ gìn hơn một nghìn năm.

Trong cuộc chiến tranh chống lại quân đội Atonias, hậu duệ Etramus thua cuộc và thiệt mạng. Antonias dưới sự giúp sức của Lemulia đã giải phong ấn cho Kundun. Kundun tỉnh dậy sau thời gian dài bị phong ấn, hắn mượn thân xác của Antonias để báo thù bằng cách bắt đầu tiến hành cuộc chiến đẫm máu để tăng sức mạnh bóng tối cho mình, hắn quyết định trừng phạt những kẻ đã chống lại hắn. Đại lục MU một lần nữa rơi vào cơn bão chiến tranh tàn khốc.

Những hậu duệ của Etramus còn sống sót âm thầm rời khỏi Ketthotum để tránh tai mắt của Kundun. Họ đi đến đâu đều giấu thân phận của mình và sống với mục đích tìm lại bí kíp phép thuật Secromicon nhằm phong ấn Kundun một lần nữa. Họ vẫn không ngừng tìm kiếm bí kíp secromicon vốn bị thất lạc ở đại lục MU rộng lớn.

Raklion là vùng đất nhận được sự bảo hộ của phép thuật mạnh mẽ, vì nó là nơi chứa nguyên liệu secromicon, kim loại mà Etramus sử dụng làm thành bí kíp chứa đựng phép thuật của mình. Nhưng khi Etramus biến mất thì những người bảo vệ vùng này cũng dần dần rời khỏi đây, họ sống cách biệt hoàn toàn với lục địa MU. Do khoảng cách đó mà bức tường bảo hộ Raklion cũng dần dần suy yếu đi.

Bước chân của hậu duệ Etramus vẫn in đầy khắp lục địa MU để tìm lại bí kíp Secromicon, họ thám hiểm lục địa MU, họ đã vượt qua lãnh thổ Devias và đặt chân đến vùng đất Raklion bí hiểm.

Đại lục Mu vốn là lục địa nằm ở cực bắc trái đất nên khí hậu lạnh, vô cùng khắc nghiệt nay con người càng sống khổ hơn bởi vì Selupan đã có được sức mạnh của Secromicon, và đối với nhà thám hiểm, đây là vùng đất không dễ dàng gì tiếp cận.

Bởi vì Kundun muốn báo thù và hắn biết rằng sức mạnh của Etramus vẫn còn tồn tại đâu đó trên lục địa này, và hắn nhớ ra bí kíp Secromicon. Kế hoạch muốn chiếm hoàn toàn đại lục MU của hắn vướng phải một trở ngại lớn, đó chính là bí kíp secromicon. Kundun đã triệu tập tất cả thủ hạ trong thế giới bóng tối của mình để truy tìm secromicon. Trong số thủ hạ được triệu tập, Selupan, một con nhện khổng lồ đã cảm nhận được sức mạnh bí ẩn ở khu vực xung quanh Raklion, tình cờ hắn phát hiện ra bí kíp Secromicon nằm ở vùng Raklion.

Vùng đất Raklion
Vùng đất Raklion