Sự Kiện Đua Top Alphatest Máy Chủ Legend MU Season 16

– Để tạo khích lệ cho giai đoạn alpha test, BQT FANMU xin ra mắt giải thưởng của cuộc đua alpha test để mừng sever mới Legend open sắp tới đây là 1 con chuột Gamming cực kỳ xịn sò cho các game thủ. Đây là phần thưởng mong các bạn có động lực để sẵn sàn chào đón máy chủ mới của FANMU.

Sự kiện đua top alphatest máy chủ Legend MU Season 16

Thời gian bắt đầu: 10h 15/6/2012

Thời gian kết thúc: 10h 18/06/2021

Nội dung:

– Phiên bản alpha test đợt này của Fanmu sẽ hoàn toàn giống với phiên bản Beta sắp tới ngày 19/06/2021 open. Trong 3 ngày alpha test sẽ được +20% khuyến mãi tất cả giá trị nạp nào sever và sẽ được hoàn trả 100% số tiền khi bạn tiêu phí vào giai đoạn alpha test khi sever bước đến giai đoạn Beta. Vì thế các bạn hãy thoải mái về việc build cho mình nhân vật mạnh nhất và nhanh lên level nhất để đoạt giải ở giai đoạn alpha này nhé.

– Hỗ trợ duy nhất ở đợt Alpha Test là NPC Bar (đỏ) ngay giữa Thành Trì Lorencia. Cung cấp nguyên liệu cho các bạn nâng cấp trang bị.

Top 1: Chuột Logitech G402 (Trị giá 999.000)
Top 2: 200Gpoint (Khi open)
Top 3: 100Gpoint (Khi open)
Top 4-5: 50Gpoint (Khi open)
Điều kiện: Tránh trường hợp 1 người đạt được nhiều giải nên BQT sẽ dựa vào ID máy thường kết nối với nhân vật để quyết định trao giải.

Lưu ý:

– Khuyến mãi 20% tất cả giá trị nạp chào mừng sever mới Legend là lần khuyến mãi duy nhất của máy chủ lần này vì để đảm bảo giá trị của wcoin.
– Việc chốt giải thưởng sẽ có thông báo sau 4-8 tiếng sau khi kết thúc sự kiện.
– Phần thưởng out game sẽ được chuyển đến tay người thắng cuộc từ 7-14 ngày sau khi có thông báo. Tùy thuộc vào bộ phận vận chuyển mùa dịch.
– Phần thưởng ingame sẽ được trao trước khi Beta diễn ra.


Hình Ảnh Vật Phẩm:

G402 HYPERION FURY
CHUỘT CHƠI GAME FPS SIÊU NHANH
(ULTRA-FAST FPS GAMING MOUSE) 999.000 ₫

web sản phẩm Logitechg

BQT xin thông báo.

Một trả lời tới to “Sự Kiện Đua Top Alphatest Máy Chủ Legend MU Season 16”

Bình luận đã bị khoá.